FLC Sea Tower Quy Nhơn Hotel
FLC SEA TOWER QUY NHƠN - 04 NGUYỄN TRUNG TÍN, P.NGUYỄN VĂN CỪ, TP.QUY NHƠN
Image

“Quên lối về” với khách sạn Quy Nhơn view biển thơ mộng

  Khách sạn Quy Nhơn view biển đẳng cấp tiện nghi cùng nhiều các phương tiện giải trí khác không thiếu đang chờ bạn đến trải nghiệm. Việc đi biển và tham quan các địa điểm check in khác đã trở nên vô cùng đơn giản. Cùng khám phá khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp khiến bạn “quên lối về” tại vùng đất này.

  FLC Sea Tower Quy Nhơn là căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên của thành phố Quy Nhơn. Toàn bộ các căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển, hệ thống cửa kính Panorama và ban công rộng lớn được tính toán để tối ưu hóa việc đón ánh nắng và gió. Mỗi ngày mới tại FLC Sea Tower dường như đều được chào đón bởi những điều thú vị.

   Tọa lạc tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, với tầm nhìn rộng lớn ngay sát một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam. FLC Sea Tower sở hữu 4 mặt tiền và hướng ra 3 trục đường lớn: Đường An Dương Vương, đường Võ Thị Yến và đường Nguyễn Trung Tín. Với quy mô, kiến trúc và đẳng cấp, FLC SeaTower Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ là một biểu tượng mới cho sự phát triển của thành phố biển miền Trung. Condotel - căn hộ khách sạn tại FLC Sea Tower Quy Nhơn với thiết kế tinh tế, sang trọng chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất..

TAGS
Chat Zalo

Hotline: 0931.911.288
Chat Zalo
Gọi điện ngay